รีวิวภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

อ้างอิงภาพจาก www.majorcineplex.com

ภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ อารยะ สุริหาร ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของคุณยายวัย 74 ปี ที่ทั้งหัวดื้อ ขี้หงุดหงิด ขี้โวยวาย จนทำให้ลูกสะใภ้ที่อาศัยอยู่กับเธอต้องเครียดจนเข้าโรงพยาบาล และแล้ววันหนึ่งเมื่อโชคชะตาเล่นตลก ทำให้ร่างกายของเธอย้อนกลับไปเป็นสาวอีกครั้ง เรื่องราววุ่นๆจึงได้เกิดขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นนีรนุช ปัทมสูตรมารับบทเป็น ปาน คุณยายที่เกิดอารมณ์วัยทองบวกนิสัยส่วนตัว ที่เป็นคนหัวดื้อ อารมณ์ร้อนทำให้ใครก็ตายที่อยู่ข้างๆเธอมักจะรำคาญในความเยอะของเธอ คนต่อมาคือใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มารับบทเป็น ป่าน คุณยายปานที่เปลี่ยนชื่อเป็น ป่าน เพราะได้ย้อนวัยกลับเป็นสาววัย 20 ที่กลับมาสวย สดใส และได้ใช้ชีวิตอิสระตามใจตัวเองอีกครั้ง คนต่อมาคือเจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม มารับบทเป็น บูม หลายรักของยายปาน คนต่อมาคือรอง เค้ามูลคดี มารับบทเป็น  เชียร พ่อม่าย ที่เป็นเพื่อนเก่าตั้งแต่วัยเด็ก ของยายปาน และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือสหรัถ สังคปรีชา มารับบทเป็น นัท โปรดิวเซอร์หนุ่มเจ้าของรายการโทรทัศน์ ที่เห็นความสามารถอันแตกต่างจากนักร้องคนอื่น ๆ ของป่าน จึงพยายามผลักดันวงดนตรีของเธอให้โด่งดัง โดยภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2559

อ้างอิงภาพจาก www.majorcineplex.com
เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น เปิดเรื่องราวมาที่ปาน คุณย่าวัย 74 ปี ที่ทั้งหัวดื้อและขี้โวยวาย ครอบครัวหนักใจกับเธอจึงคิดที่จะวางแผนส่งตัวคุณย่าไปอยู่บ้านพักคนชรา ย่าปาน รู้จึงหนีออกจากบ้าน เธอเดินไปเรื่อยๆด้วยความเศร้า และไปเจอร้านถ่ายภาพแห่งหนึ่งชื่อ ฉายารำลึก ย่าปาน ตัดสินใจเข้าไปในร้านเพื่อถ่ายรูปตั้งใจว่าจะเป็นภาพสุดท้ายของตน และแล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเพราะ เธอดันได้ย้อนวัยกลับไปเหมือนเธออายุ 20 ปีอีกครั้ง ชีวิตของเธอจึงเปลี่ยนไป เธออยากใช้ชีวิตอย่างสดใส แต่อีกใจก็อยากกลับไปสานสัมพันธ์กับครอบครัว เธอจึงเปลี่ยนชื่อจากยายปานเป็น ป่าน และเข้าร่วมวงดนตรีเพื่อเป็นนักร้องนำกับ บูม หลานชายของเธอ โดยมี นัท โปรดิวเซอร์หนุ่มเจ้าของรายการโทรทัศน์ ที่พยายามผลักดันวงดนตรีนี้ของเธอให้เป็นที่รู้จัก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

อ้างอิงภาพจาก www.majorcineplex.com

ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ภาพยนตร์เรื่องนี้อบอุ่นหัวใจมาก เพราะเนื้อหาจะเน้นไปในเรื่องของความสัมพันธ์ภายในครอบครัว และการทำตามความฝันของหนุ่มสาววัย 20 นอกจากนี้ความฮาก็มาแบบจัดเต็ม ใครที่ไม่เคยดู ต้องหามาดูได้แล้วนะคะกับภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

#รีวิวหนังไทย #หนังยอดฮิต