รีวิวภาพยนตร์เรื่อง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

อ้างอิงภาพจาก www.mgronline.com

ภาพยนตร์เรื่อง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ ภวัต พนังคศิริ ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของก็อต หนุ่มเลือดร้อนเขาเป็นนักแข่งรถ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขาไม่ค่อยถูกกับพ่อนัก และพยายามจะพิสูจน์ตัวเองให้พ่อเห็นตลอดเวลา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่มารับบทเป็น ก็อต หนุ่มไฟแรง นักแข่งรถ ที่ไม่ลงรอยกับพ่อ ก็อตพยายามพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเขาเจ๋ง จนวันที่เขาได้แชมป์แข่งรถทางเรียบ มีเหตุการณ์นำพาให้เขาวาร์ปกลับไปในอดีตปี 2541 คนต่อมาคือฉันทวิชช์ ธนะเสวี มารับบทเป็น เปรม พ่อของก็อต เป็นหัวหน้า แก๊งเจ้าโลก ที่คอยเก็บค่าเช่าร้านค้า คาราโอเกะ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือแซมมี่ เคาวเวลล์ ที่มารับบทเป็น ดิว สาวสวยที่ทำให้ทั้งก็อตและเปรม ตกหลุมรักจนต้องเกิดศึกแย่งชิงนางขึ้น โดยภาพยนตร์เรื่อง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อภาพยนตร์เมื่อปี 2562

อ้างอิงภาพจาก www.mgronline.com
เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

ภาพยนตร์เรื่อง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เปิดเรื่องราวมาที่ก็อต หนุ่มนักแข่งรถไฟแรงที่ไม่ค่อยจะลงรอยกับพ่อสักเท่าไหร่ เขาพยายามจะพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเขาเจ๋งแค่ไหน จนวันหนึ่งก็อตได้แชมป์แข่งรถทางเรียบ ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาย้อนเวลาเข้าไปในปี 2541 ก่อนที่ตัวเองจะเกิดเพียง 1 ปี ที่แห่งนั้นก็อตได้กลับมาเจอกับ เปรม พ่อของตัวเองที่ยังดูหล่อเฟี้ยว หัวหน้าแก๊งเจ้าโลก ทำหน้าที่เก็บค่าเช่าร้านค้า คาราโอเกะ โดยการกลับมาเจอกันครั้งนี้ของเขาทั้งคู่ จาก ลูกพ่อ ก็กลายมาเป็น ลูกเพ่ คนสนิท ที่ดันมาปิ๊งสาวคนเดียวกัน อย่าง ดิว แล้วความสัมพันธ์ทุกอย่างก็ดำเนินไป การย้อนเวลาที่มาพร้อมกับ มิตรภาพเพื่อบอก ลูกเพ่ ว่านี่คือ ลูกพ่อ บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

อ้างอิงภาพจาก www.mgronline.com
ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์เรื่อง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังไทยที่ดูง่ายเข้าใจได้ง่ายอีกเรื่องนึง เนื้อเรื่องเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของตัวเอกทั้งสองเป็นส่วนใหญ่นั้นก็คือก้อตและเปรม ไม่เน้นที่บทและการดำเนินเรื่องมากนัก ต้องขอบอกเลยค่ะว่าเหมาะอย่างยิ่งในการพาคุณพ่อไปดูพร้อมรำลึกอดีตไปด้วยกัน หากใครที่ยังไม่เคยดูลองหามาดูกันนะคะ กับภาพยนตร์ไทยดูสบายเรื่อง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

คะแนนของเรื่องนี้ 7/10


#รีวิวหนังไทย #หนังยอดนิยม