รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ฮาร์ทบีทเสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ฮาร์ทบีทเสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง

อ้างอิงภาพจาก www.movies.doodido.com

ภาพยนตร์เรื่อง ฮาร์ทบีทเสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง เป็นภาพยนตร์ไทยแนวดราม่า คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของเจตษ์ บุณโยประการ ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของชัย ชายหนุ่มวัยเกือบจะกลางคนที่อยากออกจากโลกใบเดิม และระหว่างทางดันเจอ น้ำหวาน สาวน้อยต่างวัยเปรียบเสมือนโลกใบใหม่ เข้ามาปั่นและป่วนหัวใจผู้ชายนิสัยลุงๆ กับความรักครั้งนี้ระวังหัวใจให้ดี อาจมีเต้นผิดจังหวะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเคน ธีรเดช มารับบทเป็น ชัย ชายหนุ่มวัยเกือบจะกลางคนที่อยากออกจากโลกใบเดิม เพื่อเจอกับอะไรใหม่ๆ คนต่อมาคือพรอยมน มนสภรณ์ มารับบทเป็น น้ำหวาน สาวนักศึกษาต่างวัยกับชัยมาก เธอเปรียบเสมือนอยู่โลกใบใหม่ใบที่ชัยไม่เคยรู้ และเธอเองที่เป็นคนที่เข้ามาทำให้หัวใจของชัยเต้นแรงอีกครั้ง โดยภาพยนตร์เรื่อง ฮาร์ทบีทเสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2562

อ้างอิงภาพจาก www.movies.doodido.com
เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง ฮาร์ทบีทเสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง

ภาพยนตร์เรื่อง ฮาร์ทบีทเสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง เปิดเรื่องราวมาที่ชัย และการจากไปของคนรักอย่างไม่คาดฝัน ทำให้ผู้ชายวัย 40 อย่างเขาต้องพบกับความสูญเสียที่ใหญ่ที่สุดในชีวิต ณ ตอนนั้นโลกของเขาแทบจะหยุดหมุน ทำให้ชัยปิดตัวเอง สร้างเซฟโซน ไม่กล้าเสี่ยง และอยู่ในโลกใบเดิม ๆ แต่ด้วยความบังเอิญ ชัยได้เจอเข้ากับรูบิคที่เต็มไปด้วยปริศนาที่แฟนของเขาทิ้งเอาไว้ก่อนตาย ชัยไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นค้นหาเรื่องราวนี้จากตรงไหน รู้แต่เพียงแต่ว่าเขาจะต้องเสี่ยงเข้าสู่โลกใบใหม่ ซึ่งการเดินทางหาคำตอบครั้งนี้เองที่ทำให้เขาได้พบกับน้ำหวาน สาวน้อยนักศึกษาวัย 20 เธอเป็นลูกเจ้าของเกสต์เฮ้าส์ที่ชัยเข้าพัก เมื่อพบกันทั้งคู่ถูกชะตากันอย่างบอกไม่ถูก และเมื่อน้ำหวานรู้ถึงเหตุผลในการเดินทางครั้งนี้ของชัย เธอจึงอาสาเป็นไกด์พาชัยไปในที่ที่ไม่เคยไป มันเต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้น สำหรับผู้ชายวัย 40 และความน่ารักของน้ำหวานนี่เองที่เติมสิ่งที่เรียกว่าความรักเข้ามาในหัวใจอย่างของชัยอย่างไม่รู้ตัว บาสรุปของความรักต่างวัยครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง ฮาร์ทบีทเสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง

ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์เรื่อง  ฮาร์ทบีทเสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง

ภาพยนตร์เรื่องนี้น่ารักมากเลยนะคะ เราจะได้เห็นความรักปนความต่างของอายุที่ลงตัว แนะนำว่าใครที่ยังไม่เคยดู ลองหามาดูกันนะคะ รับรองฟินแน่นอนค่ะกับภาพยนตร์เรื่อง ฮาร์ทบีทเสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง

คะแนนของเรื่องนี้ 7.5/10

อ้างอิงภาพจาก www.movies.doodido.com

#ฮาร์ทบีทเสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง #หนังดัง #หนังไทย