รีวิวภาพยนตร์เรื่อง อีหล่าเอ๋ย

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง อีหล่าเอ๋ย

อ้างอิงภาพจาก www.newtv.co.th

ภาพยนตร์เรื่อง อีหล่าเอ๋ย เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ อาทิตย์ ศรีภูมิและเอกชัย ศรีวิชัย ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวความรักความผูกพันของหนุ่มสาวที่เดินทางตามหาความฝันจากแดนดินอีสานสู่กรุงเทพ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นยุทธนา เปื้องกลาง มารับบทเป็น พง เด็กหนุ่มจบใหม่จากอุบลราชธานี มุ่งหาตามหาความฝันในเมืองหลวงกรุงเทพมหานคร เมืองที่หลายคนใฝ่ฝันที่จะมาขุดทอง คนต่อมาคือพงศกร แสนปากดี รับบท บักหำ รปภ หนุ่มประจำโรงงานเย็บผ้า ที่มีแฟนสาวสุดสวยแสนแซ่บอย่าง เจ้เขียว คนต่อมาคือชลดา ทองจุลกลาง รับบทเป็น เจ้เขียว แฟนสาวสุดสวยแสนแซ่บของบักหำ คนต่อมาคือรุ่งรัตน์ เหม็งพานิช รับบทเป็น หล้า สาวโรงงานแผนก QC และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือกฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรง รับบทเป็น บิ๊ก ลูกชายของเจ้าของโรงงานที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอก โดยภาพยนตร์เรื่อง อีหล่าเอ๋ย เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2563

อ้างอิงภาพจาก www.newtv.co.th
เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง อีหล่าเอ๋ย

ภาพยนตร์เรื่อง อีหล่าเอ๋ย เปิดเรื่องราวมาที่พง เด็กหนุ่มจบใหม่จากอุบลราชธานี เขามุ่งหน้าตามหาความฝันในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร เมืองที่หลายคนต่างต้องการที่จะมาสร้างเนื้อสร้างตัว พง มีพี่ชาย ชื่อ บักหำ เขาเป็น รปภ หนุ่มประจำโรงงานเย็บผ้า บักหำมีแฟนสาวสุดสวยชื่อ เจ้เขียว โดยในวันแรกที่ พง ได้เริ่มทำงานที่ฝ่ายซ่อมบำรุง ก็ดันเกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้น เพราะมีผู้หญิงคนหนึ่งนุ่งผ้าซิ่นเดินตรงเข้ามาชกที่หน้าพง เหตุการณ์ชุนละมุนอยู่พักใหญ่ทำให้ เจ้เขียวและบักหำต้องเข้าจัดการสถานการณ์ตอนนั้นไม่นาน พง ได้รู้ว่า ผู้หญิงที่ชกหน้า เธอชื่อ หล้า สาวโรงงานแผนก QC และเหตุการณ์วุ่นวายในวันนั้นของพง ก็ดันไปเข้าตาของ บิ๊ก ลูกชายของเจ้าของโรงงานที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอก บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันได้ในภาพยนตร์เรื่อง อีหล่าเอ๋ย

อ้างอิงภาพจาก www.newtv.co.th

ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์เรื่อง  อีหล่าเอ๋ย

เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่เน้นเพลง เพราะฉะนั้นจึงจะถูกใจคอเพลงลูกทุ่งอย่างแน่นอน เพราะนักแสดงในเรื่องส่วนใหญ่ก็เป็นนักร้องกันทั้งนั้นจึงมีทักษะการร้องเพลงอยู่บ้างแล้ว บางครั้งหนังก็ถ่ายทอดออกมาแนวมิวสิคัลแทนการบอกความรู้สึก ในส่วนของเนื้อเรื่องก็ถือว่าดีเกินคาด มีความโรแมนติกบอกคอมเมดี้ ที่ผสมกันอย่างลงตัว ใครที่ยังไม่เคยดู อยากจะแนะนำว่าใครหาดูกันนะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ กับภาพยนตร์เรื่อง อีหล่าเอ๋ย

#หนังอีหล่าเอ๋ย #หนังไทย #หนังฮิต