รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด

อ้างอิงภาพจาก www.ryt9.com

ภาพยนตร์เรื่อง Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก ดราม่า ผลงานการกำกับของถิรกร ปิยธรรมชัย และธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของพรหมลิขิตของคน 2 คน และการพยายามที่จะฝืนพรหมลิขิตจนก่อเกิดเป็นความรัก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นจรินทร์พร จุนเกียรติ ที่มารับบทเป็น ฟ้า ผู้หญิงที่ไร้ระเบียบแบบแผนในชีวิต ไม่เชื่อในความรักและพรหมลิขิต และเธอกำลังตามแก้เผ็ดกับเหล่าอดีตคนรักที่เคย ทำให้เธอผิดหวังในอดีต คนต่อมาคือปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบทเป็น เซน ชายหนุ่มหล่อ ที่สุดแสนจะเพอเฟกต์ เหมือนกับชะตาถูกขีดให้ฟ้าและเขาได้มาพบกัน เพราะเซนต้องมาคอยดูแลฟ้า ผู้หญิงแปลกหน้าที่เวลาเมา แล้วน่ารักสุด ๆ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือหลุยส์ สก๊อต รับบทเป็น เต้ นักบินสุดหล่อเพื่อนสนิทที่แอบชอบและคอยดูแลฟ้ามาตลอด โดยภาพยนตร์เรื่อง Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2561

อ้างอิงภาพจาก www.ryt9.com

เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด

ภาพยนตร์เรื่อง Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด เปิดเรื่องราวมาที่ ฟ้า หญิงสาวที่ดำเนินชีวิตไปอย่างไร้แบบแผนและไร้ระเบียบในชีวิต เธอไม่เชื่อในความรักและพรหมลิขิต แต่นั่นกลับทำให้เธอได้พบกับเซน ชายหนุ่มหล่อที่เหมือนกับชะตาถูกขีดให้ทั้งสองคนมาพบกัน เพราะเซนต้องมาคอยดูแลฟ้า และการได้อยู่กับฟ้าทำให้เซนได้รู้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาของทั้งคู่ ทั้งสองอยู่ในสถานที่เดียวกันและเฉียดผ่านกันมาตลอด แต่ในค่ำคืนที่แสนประทับใจนั้นทั้งสองคนจากกันด้วยคำท้าว่าถ้าเราต่างเป็นพรมลิขิตกันจริงทั้งคู่จะได้เจอกันโดยที่ไม่ทิ้งการติดต่อให้กันและกันเลย จนเมื่อถึงช่วงลาพักร้อน ฟ้าวางแผนกับเพื่อนๆ ว่าจะไปเที่ยวเซนได โดยมี เต้ เพื่อนสนิทที่แอบชอบและคอยดูแลฟ้ามาตลอด ทริปนี้เต้คิดว่าจะใช้เวลาพิชิตใจฟ้าให้ได้ ท่ามกลางแรงเชียร์ของเพื่อนๆ ที่อยากให้ฟ้าลงเอยกับเต้เสียที แต่แค่เริ่มต้นทริปก็เกิดเหตุผิดพลาดจากการจองโรงแรมผิด ทำให้กรุ๊ปทัวร์ของฟ้าต้องออกตามหาที่พักวุ่นวาย ก่อนจะได้คำแนะนำจากนักเรียนไทยด้วยกันให้ไปเรียวกังที่หนึ่ง ซึ่งฟ้าก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่าเรียวกังแห่งนั้นมี เซน เป็นเจ้าของอยู่ บทสรุปของเรื่องราวความรักที่วุ่นวายนี้จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด

อ้างอิงภาพจาก www.ryt9.com

ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์เรื่อง Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด

ภาพยนตร์เรื่องนี้น่ารักนะคะ นักแสดงทุกคนแสดงออกมาดี ภาพสวย เพลงเพราะ ใครเป็นคอหนังสายโรแมนติก ห้ามพลาดนะคะกับภาพยนตร์เรื่อง Gravity of Love รักแท้ แพ้แรงดึงดูด

คะแนนของเรื่องนี้ 7.5/10

#ภาพยนตร์เรื่องGravityOfLove #ภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก #หนังไทย