Month: June 2021

แนะนำหนังน่าดูใน Netflix ซีรีส์แนวเวทมนต์ เอาใจสายมู ฉบับล่าสุด 2021

แนะนำหนังน่าดูใน Netflix ซีรีส์แนวเวทมนต์ เอาใจสายมู ฉบับล่าสุด 2021

ไม่ต้องบอกก็รู้น้า ว่าเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนมีความชื่นชอบแนวเวทมนต์ แฟนตาซี พ่อมดแม่มด ซึ่งถ้าจะชอบก็คงไม่แปลกใจหรอกค่ะ เพราะฉากหนังแนวนี้ ส่วนใหญ่มีความอลังการ เหนือจินตนาการ ช่วยส่งเสริมความมันส์ มันจึงเป็นสิ่งที่ถูกใจสายบันเทิง ที่ต้องการเสพทั้งงานภาพและเรื่อง วันนี้เราได้คัดสรรมาทั้งหมด 3 ซีรีส์พ่อมด-แม่มด แนวแฟนตาซียอดฮิตมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ รับรองว่าต้องถูกใจสายเวทอย่างแน่นอน! Sabina สาวน้อยต้องสาป สำหรับเรื่องแรก บอกเลยว่าจัดจ้านในย่านซีรีส์แม่มดมาก ๆ เป็นเรื่องราวของสาวน้อยที่มีความก้ำกึ่ง ระหว่างความเป็นมนุษย์และแม่มด เพราะเชื้อสายครึ่ง ๆ ของเธอที่จะต้องรักษาสมดุลชีวิต ระหว่างการเป็นวัยรุ่นธรรมดา และแม่มดผู้ทรงพลัง ซึ่งตอนนี้ก็ได้เดินทางมาจนถึงบทสรุปในซีซั่น 4 เป็นที่เรียบร้อย ถ้าหากใครไม่เคยดู บอกเลยว่าห้ามพลาด เพระทั้งเรื่องอบอวลไปด้วยเวทมนต์ผสมกับกลิ่นอายความสยองขวัญ ที่ให้อารมณ์เหมือนดูหนังยุค 90’s แถมเรื่องของแฟชั่น ก็ยังจัดเต็มให้ผู้ชมได้ดูกันแบบเพลิน ๆ เลยล่ะ Fat the Winx Saga เรื่องถัดมาเราขอมาเอาใจสาวการ์ตูนเน็คเวิร์ก ที่เคยเกาะจอรอแก๊งแฟรี่ใน Winx club คราวนี้พวกเธอกลับมาในรูปแบบการแสดงแนวแซ่บ …

แนะนำหนังน่าดูใน Netflix ซีรีส์แนวเวทมนต์ เอาใจสายมู ฉบับล่าสุด 2021 Read More »

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ออนซอนเด

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ออนซอนเด

ภาพยนตร์เรื่อง ออนซอนเด เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ ธีรเดช สพันอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเบิ้ล ประทุมราช ที่มารับบทเป็น ต่ง คนต่อมาคือก้อง ห่วยไร่ รับบทเป็น รวย คนต่อมาคือแซ็ค ชุมแพ รับบทเป็น อ็อดแอด โดยทั้ง ต่ง รวย และอ็อดแอด คือสามหนุ่มอีสานบ้านนาที่กำลังอยู่ในช่วงวัยของการหาแฟน เพื่อมาใช้ชีวิตด้วยกันกับพวกเขา คนต่อมาคือธัญญ่า อาร์สยาม รับบทเป็น ดอกหญ้า สาวไทบ้านที่มอบหัวใจให้ต่งไปทั้งดวง คนต่อมาคือชาลี ไตรรัตน์ รับบทเป็น ยุทธ หนุ่มเมืองกรุงมาดเซอร์ นักอนุรักษ์ท้องถิ่นเข้ามาชอบดอกหญ้า ทำให้ต่งเริ่มไม่พอใจ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือวลักษณ์ สารกาล รับบทเป็น มะลิ สาวสวยที่รวยต้องการให้มาใช้ชีวิตคู่กัน โดยภาพยนตร์เรื่อง ออนซอนเด เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2562   เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง ออนซอนเด ภาพยนตร์เรื่อง ออนซอนเด เปิดเรื่องราวมาที่ต่ง ชายหนุ่มผู้ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น หนุ่มเลือดร้อนประจำตำบล ซึ่งเขานั้นได้ไปตกหลุมรักกับสาวสวยคนหนึ่งซึ่งเธอมีชื่อว่า แพทตี้ …

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ออนซอนเด Read More »

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก

ภาพยนตร์เรื่อง Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก ผลงานการกำกับของ สุพจน์ คูณดี และ มนัสนันท์ กุดหอม เล่าเรื่องราวความรักของหนุ่มโปรแกรมเมอร์ไทยและสาวโปรแกรมเมอร์ชาวเกาหลี ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเจมส์ มาร์ มารับบทเป็น ภัทร์ หนุ่มโปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ ผู้ที่ชอบอยู่ในโลกของตัวเอง เขามีเพื่อนสนิท พีท และแพรว คนต่อมาคือณัฐวุฒิ เจนมานะ และ พัสกร พลบูรณ์ รับบทเป็น พีทและแพรว เพื่อนสนิทที่ภัทร์ไว้ใจมากที่สุด และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือฮัม อึนจอง รับบทเป็น มินจี สาวเกาหลีคนสวย เธอเป็นผู้หญิงเก่ง อ่อนโยน และเป็นถึงรองประธานบริษัทซอฟต์แวร์ในประเทศเกาหลีใต้ โดยเธอได้เข้ามาทำงานในโปรเจคพัฒนาโปรแกรมเพื่อช่วยเหลือคนชราร่วมกันกับภัทร์ โดยภาพยนตร์ Mind Memory 1.44 พื้นที่รักเป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2558  เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก ภาพยนตร์เรื่อง Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก …

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก Read More »

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง RIDE OR DIE อยู่เป็น ยอมตาย เพื่อเธอ

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง RIDE OR DIE อยู่เป็น ยอมตาย เพื่อเธอ

ภาพยนตร์เรื่อง RIDE OR DIE อยู่เป็น ยอมตาย เพื่อเธอ เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก ดราม่าชีวิต ผลงานการกำกับของ เรียวอิชิ ฮิโรกิ ที่สร้างจากการ์ตูนเรื่อง Gunjo ของชิง นากามูระ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นคิโกะ มิซุฮาระ ที่มารับบท เรอิ นากาซาวะ หญิงสาวที่ดูเผินๆเหมือนมีชีวิตที่อิสระ แต่แท้จริงแล้วเธอกลับต้องเจอกับอุปสรรคนานาในชีวิต และไม่สามารถเปิดเผยรสนิยมทางเพศของเธอให้กับครอบครัวได้รับรู้อีกด้วย คนต่อมาคือโฮนามิ ซาโตะ รับบท นาเนะ ชิโนดะ เธอใช้ชีวิตอยู่แบบไร้ความหวังในชีวิต ขนาดเธออยากจะจบชีวิตของตัวเองลงก็ยังทำไม่ได้ โดยภาพยนตร์เรื่อง RIDE OR DIE อยู่เป็น ยอมตาย เพื่อเธอ เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2564 เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง RIDE OR DIE อยู่เป็น ยอมตาย เพื่อเธอ ภาพยนตร์เรื่อง RIDE OR DIE อยู่เป็น ยอมตาย เพื่อเธอ เปิดเรื่องราวมาที่เรอิ นากาซาวะ และ นาเนะ ชิโนดะ ทั่งคู่เป็นเลสเบี้ยนอายุ …

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง RIDE OR DIE อยู่เป็น ยอมตาย เพื่อเธอ Read More »

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok to Mandalay

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok to Mandalay

ภาพยนตร์เรื่อง ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok to Mandalay เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก ผลงานการกำกับของ ชาติชาย เกษนัส ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเนลินออง ที่มารับบทเป็น นันดะ บุรุษไปรษณีย์ชาวพม่าที่รักอิสระ และต้องการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย เขาอยากมีอิสระเหมือนกับจดหมายที่ไปได้ทุกที่ วันหนึ่งเขาได้พบกับ ธูซา ในวันเข้าทำงานที่ไปรษณีย์ ณ ย่างกุ้งเป็นวันแรก ในตอนนั้นเขาตกหลุมรักเธอทันที นันดะจึงเริ่มต้นความสัมพันธ์กับเธอ แต่เหตุผลบางอย่างก็ทำให้นันดะต้องใช้ชีวิตทั้งชีวิตเพื่อ คิดถึง คนบางคนแทนการได้รัก คนต่อมาคือวุด มน ชเว ยี รับบทเป็น ธูซา สาวชาวเมียนมาที่อดีตเป็นเด็กกำพร้า และถูกเลี้ยงในโบสถ์เมืองเมเมียว เธอเติบโตขึ้นมาโดยมีความคิดแบบสมัยใหม่ เป็นตัวของตัวเองสูง กล้าคิด กล้าแสดงออก หลายสิ่งที่เธอทำจึงมักจะเป็นสิ่งที่ชาวเมียนส่วนใหญ่ไม่กล้าทำ นี้เองทำให้ธูซาเลือกที่จะกล้าทำในการใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อ ไม่คิดถึง คนบางคน โดยภาพยนตร์เรื่อง ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok to Mandalay เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2560 เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok to …

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok to Mandalay Read More »

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Thailand Only ไทยแลนด์ โอลลี่ เมืองไทยอะไรก็ได้

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Thailand Only ไทยแลนด์ โอลลี่ เมืองไทยอะไรก็ได้

ภาพยนตร์เรื่อง Thailand Only ไทยแลนด์ โอลลี่ เมืองไทยอะไรก็ได้ เป็นภาพยนตร์ไทยแนวคอมเมดี้ ที่เล่าถึงเรื่องราวของสามผู้บ่าวไทบ้าน กับโอกาสในการสานฝันสู่วงดนตรีหมอลำโมเดิร์นระดับโลก พวกเขาจะเป็นที่จะต้องพิสูจน์ตัวเอง เพื่อสิ่งที่รัก เพราะ บทเพลงหมอลำ คือความฝันและชีวิตของพวกเขา แล้วการออกเดินทางตามความฝันสู่การเป็นหมอลำระดับโลกจึงเริ่มต้นขึ้น ผลงานการกำกับของ อิสรา นาดี ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นแจ๊ส ชวนชื่น ที่รับบทเป็น แจ๊ค ชายหนุ่มได้รับโอกาศจาก เฮียลิ้ม ขาใหญ่ธุรกิจทัวร์จีนที่กำลังหมดไฟในการทำธุรกิจและได้หยิบยื่นทางเดินโรยกลีบกุหลาบให้แจ๊คได้เป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวเชิงอิสระ aka ไกด์เถื่อน งานนี้เขาจึงรวมตัวมือซ้ายมือขวาในการทำธุรกิจสีเทานี้ให้ประสบความสำเร็จให้ได้ คนต่อมาคือแน็ก ชาลี มารับบทเป็น ไข่ย่น เพื่อนซี้ของแจ๊ค โดยไข่ย่นเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความรู้สึกและมักจะเฉยๆกับทุกๆเรื่อง ยกเว้นแต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาเจอกับผู้หญิงสาวๆสวยๆ คนต่อมาคือน้าค่อม ชวนชื่น รับบทเป็น ซิ่งหลง เพื่อนรุ่นพ่อของแจ๊คผู้ที่จะมาประกอบร่างสร้างตัวในการสร้างบริษัททัวร์จำเป็น และเป็นคนที่ทำให้ทัวร์นี้เดินหน้าไปได้ อย่างดี คนต่อมาคือโหน่ง ชะชะช่า ที่มารับบทเป็น พี่เวย์น ไอดอลในดวงใจที่ต้องมาช่วงแจ๊คในการทำธุรกิจ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น มารับบทเป็น ติช่า ล่ามสาวที่มาคอยช่วยอีกแรง โดยภาพยนตร์เรื่อง Thailand Only …

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Thailand Only ไทยแลนด์ โอลลี่ เมืองไทยอะไรก็ได้ Read More »

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

ภาพยนตร์เรื่อง 20 รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ วิรัตน์ เฮงคงดี ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของนักคณิตศาสตร์ประกันภัย ผู้หาค่าสถิติประกันภัย ที่เกิดไอเดียประกันภัยรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Love Insurance หรือ กรรมธรรม์ประกันรักแท้ 2 ปี ทวีทรัพย์  ซึ่งเป็นแบบประกันที่รับประกันเงินคืน 100% พร้อมดอกเบี้ยอีก 30% สำหรับผู้ถือกรมธรรม์หากพวกเขาไม่เลิกกันภายในเวลา 2 ปี หลังจากเซ็นสัญญา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นปรมะ อิ่มอโนทัย ที่มารับบทเป็น แทน เป็นนักคณิตศาสตร์ประกันภัยที่เชื่อในเหตุผลและหลักการ หลังจากที่เขาถูกบอกเลิกจากแฟนเก่า เขาก็ไม่เชื่อในรักแบบที่ไม่หวังอะไรตอบแทนอีกเลย เพื่อพิสูจน์ความไม่เชื่อในรักแท้ของเขา เขาจึงคิดค้นประกันภัยความรักขึ้นซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก แต่แล้ววันหนึ่งจี๊ดก็เริ่มเข้ามามีส่วนในชีวิตเขาและค่อยๆ ท้าทายกับความเชื่อของเขามากขึ้นเรื่อย ๆ คนต่อมาคือเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มารับบทเป็น จี๊ด สาวผู้ที่หน้าที่การงานในบริษัทจับคู่กำลังเป็นไปได้สวย มีชีวิตที่ล้อมรอบไปด้วยความรักที่ดีและสวยงาม จากการได้ช่วยจับคู่ให้ลูกค้าสำเร็จได้แต่งงานกันหลายคู่ แต่จู่ๆ งานแต่งของลูกค้าที่เธอจับคู่ให้ก็ถูกพังลงโดยผู้ชายที่ชื่อ แทน ซ้ำร้ายหลังจากเหตุการณ์นั้น เธอยังต้องถูกส่งให้ไปร่วมทำงานกับแทนอีก เธอจึงจะพิสูจน์ต่อแทนให้ได้ว่า รักแท้มีอยู่จริง …

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน Read More »

รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง จิตพิฆาตโลก Inception (2010)

รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง จิตพิฆาตโลก Inception (2010)

ภาพยนตร์เรื่อง จิตพิฆาตโลก Inception (2010) เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ แอคชั่น ผลงานการกำกับของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ภาพยนตร์เดินเรื่องเกี่ยวกับการใช้จิตวิทยาและการที่ควบคุมความคิดด้วยการใช้เครื่องมือเข้าไปสู่ฝันของผู้อื่นและยังสามารถบิดเบือนสถาปัตยกรรมภายในความฝันได้อีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ที่มารับบทเป็น ดอม คอบบ์ หัวหน้ากลุ่มอาชญากรทางความฝัน คนต่อมาคือโจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ รับบท อาร์เธอร์ ผู้ช่วยของดอม คอบบ์  คนต่อมาคือทอม ฮาร์ดี รับบท อีมส์ผู้ช่วยดอม คอบบ์ ทำหน้าที่ปลอมแปลงเอกสารและปลอมแปลงตัวตน คนต่อมาคือเอลเลน เพจ รับบท แอเรียดเน่ นักศึกษาสถาปนิกหัวดีที่เข้ามาร่วมกับกลุ่มอาชญากรรม และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือคิลเลียน เมอร์ฟีย์ มารับบท โรเบิร์ต ฟิชเชอร์ นักธุรกิจของบริษัทยักษ์ใหญ่ ที่ถือเป็นโจทย์ที่ทีมอาชญากรรมทางความคิดต้องจัดการให้ได้ ภาพยนตร์เรื่อง จิตพิฆาตโลก Inception (2010)  เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2553 เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง จิตพิฆาตโลก Inception (2010) ภาพยนตร์เรื่อง จิตพิฆาตโลก Inception (2010) …

รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง จิตพิฆาตโลก Inception (2010) Read More »

รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง กู้ตาย 140 ล้านไมล์ The Martian

รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง กู้ตาย 140 ล้านไมล์ The Martian

ภาพยนตร์เรื่อง กู้ตาย 140 ล้านไมล์ The Martian เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟ ผจญภัย ดราม่าชีวิต ผลงานการกำกับของ ริดลีย์ สก็อตต์ โดยดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง เหยียบนรกสุญญากาศ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นแม็ตต์ เดมอน ที่มารับบทเป็น มาร์ค วัตนีย์ คนต่อมาคือเจสสิกา แชสเทน รับบท เมลิสซ่า เลวิส คนต่อมาคือเคท แมรา รับบท เบธ โจฮานส์เซน คนต่อมาคือฌอน บีน รับบท มิช เฮนเดอร์สัน และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือชิวอิเทล เอจิโอฟอร์ รับบท เวนแคท คาปูร์ โดยภาพยนตร์เรื่อง กู้ตาย 140 ล้านไมล์ The Martian เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2558  เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง กู้ตาย 140 ล้านไมล์ The Martian ภาพยนตร์เรื่อง กู้ตาย …

รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง กู้ตาย 140 ล้านไมล์ The Martian Read More »

รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง กราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง Gravity (2013)

รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง กราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง Gravity (2013)

ภาพยนตร์เรื่อง กราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง Gravity (2013) เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟ ดราม่าชีวิต ผลงานการกำกับของ อัลฟอนโซ กัวรอน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นซานดรา บุลล็อก ที่มารับบทเป็น ดร. ไรอัน สโตน วิศวกรผู้ออกแบบเครื่องมือแพทย์ และเข้าร่วมภารกิจกระสวยอวกาศเป็นครั้งแรก คนต่อมาคือจอร์จ คลูนีย์ รับบทเป็น แมตต์ โควาลสกี นักบินอวกาศที่ยังมีชีวิตรอดในสถานีอวกาศที่ได้รับความเสียหาย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 86 ทั้งหมด 10 สาขา ได้แก่ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม, การถ่ายภาพยอดเยี่ยม, การลำดับภาพยอดเยี่ยม, ดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, การออกแบบงานสร้างยอดเยี่ยม, การบันทึกเสียงยอดเยี่ยม, การลำดับเสียงยอดเยี่ยม และสุดท้ายเทคนิคพิเศษยอดเยี่ยม  ภาพยนตร์เรื่อง กราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง Gravity (2013) เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2556  เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง กราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง Gravity (2013) ภาพยนตร์เรื่อง กราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง Gravity …

รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง กราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง Gravity (2013) Read More »